Liên hoan tiếng hát mầm non huyện Thăng Bình năm học 2017-2018

Trong 2 ngày 23-24/04/2018, tại Trung tâm văn hóa - Thể dục thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Liên hoan tiếng hát mầm non” năm học 2017-2018 nhằm tuyên truyền về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Qua đó, các trường mầm non nâng cao chất lượng âm nhạc cho trẻ; giúp cơ sở giáo dục mầm non, trẻ có cơ hội học hỏi, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Liên hoan lần này có 24 đơn vị là các trường mầm non công lập, tư thục trên địa bàn huyện với 48 tiết mục dự thi. Mỗi đơn vị tham gia Liên hoan đã thể hiện 2 tiết mục của học sinh và giáo viên.

Thầy giáo Phan Văn Tuyển - HUV, Trưởng phòng GDĐT trao cờ lưu niệm cho 24 đơn vị dự Liên hoan

Nội dung ca ngợi quê hương, cuộc sống, ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, về tình bạn, tình yêu trường lớp, những tấm gương tốt, mặt tích cực và vui chơi, sinh hoạt của trẻ em. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích trẻ phát triển năng khiếu và hoạt động âm nhạc. Tạo điều kiện cho trẻ phát huy tính tự tin, mạnh dạn khi thể hiện trong lĩnh vực nghệ thuật. Đồng thời giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trao đổi kinh nghiệm trong công tác rèn luyện năng khiếu nghệ thuật cho trẻ. Đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ. Thu hút sự quan tâm của gia đình và xã hội về phát triển âm nhạc, từ đó từng bước hình thành nhân cách chân - thiện - mỹ cho trẻ, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Thầy giáo Phan Văn Tuyển - HUV, Trưởng phòng GDĐT trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị MG Hà Lam

Qua liên hoan lần này, Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Trường MG Hà Lam và tuyển chọn các tiết mục xuất sắc để tham gia Liên hoan tiếng hát mầm non cấp tỉnh trong thời gian đến.

Cô Trần Thị Mỹ Nương - Phó Trưởng phòng GDĐT trao giải Nhì toàn đoàn cho các đơn vị

Cô Nguyễn Thị Vinh - Chuyên viên phòng GDĐT trao giải Ba toàn đoàn cho các đơn vị

DANH SÁCH CÁC TIẾT MỤC THAM GIA LIÊN HOAN NĂM HỌC 2017-2018

TTĐơn vịTiết mục học sinhTiết mục giáo viên