A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Google Chrome - Tải và cài đặt như thế nào?

Google Chrome được quảng cáo là trình duyệt web có tốc độ nhanh chóng trong mọi khía cạnh như nhanh chóng khởi động, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp một cách nhanh chóng

          Google Chrome được quảng cáo là trình duyệt web có tốc độ nhanh chóng trong mọi khía cạnh như nhanh chóng khởi động, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp một cách nhanh chóng; Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản. Chrome cũng có các tính năng được thiết kế để mang lại tính hiệu quả và dễ sử dụng.

           Để cài Chrome các bạn cần phải có một trình duyệt khác như Internet Explore (IE), Firefox,... Có lẽ bạn nên dùng IE vì nó lúc nào cũng đi kèm Windows trong máy tính của chúng ta.

 Bước 1: Download bộ cài đặt phần mềm Chrome

    Chương trình cài đặt Google Chrome ngôn ngữ tiếng Việt có dung lượng khoảng 555Kb, được tải về và sử dụng miễn phí bằng cách truy cập vào trang web: http://www.google.com/chrome/?hl=vi và nhấn nút Tải xuống Google Chrome.

 Bước 2: Nhấn vào nút Chấp nhận và Cài đặt để đồng ý điều kiện sử dụng của Google. Ngoài ra nếu muốn chọn Google Chrome làm trình duyệt mặc định thì hãy đánh dấu vào ô Đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của tôi.

Bước 3: Chọn Save để lưu tập tin cài đặt Google Chrome về máy của bạn.

 Bước 4: Sau khi tải về, bạn mở thư mục lưu file tải về và nhấn đúp chuột vào tập tin ChromeSetup.exe để cài đặt Google Chrome. Nếu xuất hiện cảnh báo Open File - Security Warning thì bạn hãy nhấn Run để đồng ý. Đây là cảnh báo an ninh thường xuất hiện khi tải các chương trình trên web về máy, nếu không muốn xuất hiện cảnh báo này thì bạn hãy bỏ đánh dấu trong ô In the future do not show this warning.

           - Google Chrome sẽ tiến hành kết nối internet và tiếp tục tải thêm các thành phần cần thiết để cài đặt.

 


          - Sau cùng đã hoàn tất việc cài đặt, cửa số của trình duyệt web Google Chrome sẽ xuất hiện; Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng và cảm nhận...

          Chúc bạn thành công!

pgdthangbinh

Tải tệp đính kèm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal