Monday, 21/10/2019 - 23:24|

Hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2018

Hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

1. Nhân ngày sách VN 21/4, Trường TH Kim Đồng tổ chức buổi tuyên truyền giới thiệu sách. Buổi sinh hoạt đã tổ chức thành công tốt đẹp, giới thiệu 3 cuốn sách: Hoa xương rồng trên cát, Hiểu về trái tim, Tin học văn học. Các tiết mục văn nghệ minh họa cho nội dung cuốn sách giới thiệu về các chủ đề cũng hết sức sinh động. Kết thúc buổi giới thiệu, cô Phan Đan Trâm - Phó HT đã phát động phong trào thi đua đọc sách trong toàn trường. Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho tập thể giáo viên nhà trường.

Tin, ảnh: Phương Thảo - TPT Đội Trường TH Kim Đồng

2.