Thursday, 22/08/2019 - 03:40|

Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi huyện Thăng Bình năm học 2016-2017

Chiều 29/03/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi năm học 2016-2017.

Chiều 29/03/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi năm học 2016-2017 tại Trung tâm chính trị huyện Thăng Bình.

Tới dự có đồng chí Phan Văn Tuyển - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Trưởng ban tổ chức hội thi; đồng chí Nguyễn Đăng Thám - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục; các đồng chí cán bộ chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí hiệu trưởng các trường Mầm non trên địa bàn huyện và thí sinh dự thi, phòng viên đài TH-TH huyện.

Hội thi được tổ chức từ ngày 28/02/2017 đến ngày 28/03/2017, mỗi giáo viên dự thi phải qua hai phần thi gồm: lý thuyết với 20 câu hỏi trắc nghiệm và 02 tiết thực hành (tự chọn và bốc xăm). Sau các vòng thi cụm, 16 giáo viên xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng thi chung kết.

Lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục trao quà cho các thí sinh dự thi

Các hoạt động giảng dạy của giáo viên dự thi được thực hiện theo kế hoạch trong thời điểm tham gia thi. Giáo viên nắm được phương pháp tổ chức hoạt động, thể hiện đúng đặc trưng của hoạt động và lĩnh vực phát triển; chuẩn bị đủ đồ dùng dạy học, đảm bảo an toàn cho trẻ; tác phong nhẹ nhàng, gần gũi, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn tham gia các hoạt động.

Đ/c Trần Thị Mỹ Nương - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu đánh giá và tổng kết Hội thi

Tổng kết hội thi có 52 giáo viên của 23 đơn vị trường trên địa bàn huyện được công nhận giáo viên dạy giỏi. Về giải cá nhân: có 16 giáo viên đạt giải gồm: 3 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích. Về giải toàn đoàn: Trường mẫu giáo Hà Lam đoạt giải Nhất, Trường Mầm non Hương Sen đoạt giải Nhì, giải Ba thuộc về các đơn vị: trường MG Bình Dương và MG Bình Tú.

Đ/c Phan Văn Tuyển - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho đơn vị và các cá nhân

Qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc mầm non đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường mầm non, nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 -2017, đưa giáo dục huyện nhà một ngày phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

DANH SÁCH GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC GIÁO DỤC MẦM NON NĂM HỌC 2016-2017

TTHọ và tênĐơn vị trường GiảiGhi chú
1Đỗ Thị MinhBình Minh
2Nguyễn Thị Diễm LinhBình Minh