A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Tiếng hát học sinh Tiểu học" huyện Thăng Bình lần thứ VI

Phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình tổ chức Hội thi "Tiếng hát học sinh tiểu học" tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Thăng Bình vào sáng ngày 27/4/2017.

          Thực hiện kế hoạch số 56/GDĐT ngày 07/4/2017 và chào mừng 42 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2017), Phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình tổ chức Hội thi "Tiếng hát học sinh tiểu học" tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Thăng Bình vào sáng ngày 27/4/2017.

          Tham gia Hội thi có 30 tiết mục văn nghệ của các em học sinh đến từ 30 trường tiểu học trong huyện. Nội dung các tiết mục thể hiện lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ; thầy cô giáo; tình yêu quê hương, đất nước, mái trường mến yêu,... Nhiều tiết mục được dàn dựng, tập luyện khá công phu, có sắc thái mới; thể hiện được năng khiếu, sáng tạo của giáo viên và học sinh trong lãnh vực âm nhạc.

Thầy giáo Phan Văn Tuyển - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

          Thông qua hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá, động viên kết quả dạy học và khả năng cảm thụ âm nhạc của học sinh trong trường tiểu học, bồi dưỡng tình cảm trong sáng, lòng yêu nghệ thuật âm nhạc để phát triển nhân cách; Tạo phong trào hoạt động văn nghệ sôi nổi ở các trường tiểu học trong huyện nhằm định hướng thẩm mỹ âm nhạc cho học sinh; Tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi giữa các đội văn nghệ của các trường tiểu học trong huyện, thông qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu quê hương của học sinh.

          Hội thi đã phát huy khả năng sáng tạo và năng khiếu múa hát cho các em học sinh,... góp phần nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong nhà trường. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải A, 10 giải B và 10 giải C cho các tiết mục.

Thầy giáo Phan Văn Tuyển - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT trao cờ cho các tiết mục đoạt giải A

Thầy giáo Phan Văn Toại trao cờ cho các tiết mục đoạt giải B

Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng trao cờ cho các tiết mục đoạt giải C

 

pgdthangbinh

 

 

Nguồn: thangbinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal