Sunday, 25/09/2022 - 19:20|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Hà Lam: Chào mừng Ngày hội đến trường của bé

Trường MG Hà Lam: Chào mừng Ngày hội đến trường của bé

          Khi sắc thắm hoa phượng đã phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Trong không khí của những ngày thu lịch sử cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Mồng 2 tháng 9. Hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước nô nức đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2018 cô và trò trường mẫu giáo Hà Lam cũng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

          Năm học 2018-2019 là năm học trường mẫu giáo Hà Lam chào đón năm học mới với những đổi thay mới. Được sự quan tâm của UBND huyện Thăng Bình, Phòng GDĐT huyện, UBND thị trấn Hà Lam, nhà trường từ một trường có 7 điểm lớp riêng lẻ/10 lớp; trong đó có 6 lớp ghép 2-3 độ tuổi.  Đến năm học này đã quy hoạch về 2 cơ sở với 10 lớp học và được phân theo học đúng độ tuổi. Cơ sở 1 gồm 6 lớp mẫu giáo: 2 lớp Lớn, 2 lớp Bé và 2 lớp Nhỡ  tại số 40 đường Nguyễn Văn Trỗi - thị trấn Hà Lam (Trường TH Lương Thế Vinh cũ). Cơ sở 2 gồm 4 lớp học: 2 lớp Lớn, 1 lớp Nhỡ và 1 lớp Bé tại đường Huỳnh Thúc Kháng - Tổ 10 thị trấn Hà Lam (đường 14E). Đây là niềm vui rất lớn của nhà trường cũng như của địa phương, phụ huynh và nhân dân thị trấn.

            Về tham dự “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 - 2019, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c Trần Thị Mỹ Nương - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình; ông Phạm Hùng - UVBCH - Phó chủ tịch HĐND thị trấn Hà Lam; quý vị đại biểu đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, UBMTTQVN  thị trấn và các Ban ngành đoàn thể thị trấn, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh cùng những bó hoa tươi thắm đến chúc mừng buổi lễ.

          Đúng 7 giờ 15 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần hội và phần lễ.

        

           Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Nho - Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai giảng năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Nho- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng

Trong bài phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Nho - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2018 - 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện  “ Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Xây dựng và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề Dạy học lấy trẻ lam trung tâm.

Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Tiết mục nhảy Erobic của các cháu học sinh lớp lớn A

Tiết mục múa Vui đến trường của các cháu lớp Nhỡ B  

Tiết mục múa: Trống cơm của các cháu học sinh lớp Nhỡ A

Tiết mục múa: Bài ca người giáo viên nhân dân của cô và trò trường MG Hà Lam

              Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Mẫu giáo Hà Lam đã khép lại song dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2018 - 2019 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường mẫu giáo Hà Lam sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục./.

                                                                              Người viết: Phan Thị Đào

pgdthangbinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal