Monday, 21/10/2019 - 22:30|

Trường TH Trần Cao Vân tổ chức sáng tác tranh phong cảnh với chủ đề “xuân về trên quê hương em”

Sáng tác tranh phong cảnh với chủ đề “xuân về trên quê hương em”

Nhằm tạo sân chơi cho các em yêu thích môn hội họa, sáng ngày 11/2/2017 trường Tiểu học Trần Cao Vân (Bình Định Bắc) đã tổ chức cho các em học sinh trong nhà trường tham gia buổi sáng tác tranh phong cảnh với chủ đề “ Xuân về trên quê hương em”.

Tham gia buổi sáng tác có 12 em học sinh của nhà trường, các em đã thể hiện tình cảm của mình qua những nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu về ngôi trường thân yêu của mình khi mùa xuân đến.

Đây là lần đầu tiên tham gia sáng tác nên chất lượng tác phẩm của các em vẫn còn những hạn chế nhất định. Song qua đợt này nhà trường cũng đã giáo dục cho các em tình yêu quê hương, mái trường qua góc nhìn ngây thơ trong sáng của các em.

Tin, ảnh: Nguyễn Mỹ

Nguyễn Mỹ - HT