Trường THCS Nguyễn Hiền đạt chuẩn quốc gia

Vào ngày 30/12/2016 trường THCS Nguyễn Hiền đón công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm đã thành công tốt đẹp. Thầy Lê Minh Chính phó giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam làm trưởng đoàn đã kết luận và đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam ra quyết định. Đây là một trong những tiêu chí góp phần cho xã Bình Đào xây dựng nông thôn mới theo lộ trình 2018. Trường đạt được nhờ sự quan tâm chỉ đạo của PGD Thăng Bình, UBND huyện cấp kinh phí đến nay trường đã khang trang hơn, cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác dạy và học của nhà trường.

Tin, bài: Trần Đăng Quý - TPT Đội trường THCS Nguyễn Hiền

Trần Đăng Quý - TPT Đội